CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2017 - 2018
Tao slide anh voi jQuery Cycle
DIỄN VĂN KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG
DIỄN VĂN KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG

Cập nhật lúc: 10:33:16 - 23/09/2017

Khai mạc HKPĐ cấp trường

Trong tiết sinh hoạt dưới cờ, đầu buổi học, sáng ngày thứ Hai 25/9/2017, trường THCS Nguyễn Thị Định đã dành khoảng hai mươi phút để tổ chức khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2017-2018 (Các trận thi đấu sẽ diễn ra tại sân đá cầu, cầu lông tại trường TH Võ văn Kiệt, trên sân cỏ nhân tạo thuê tại ấp Phước Thiện,...).

Thầy Nguyễn Văn Thế, phó hiệu trưởng nhà trường, đọc diễn văn khai mạc

NVT

Thầy Nguyễn Văn Thế, phó hiệu trưởng nhà trường, đọc diễn văn khai mạc.

 

Em Lê Nguyễn Tần tài, HS lớp 9E đại diện hơn 200 vận động viên của trường, đọc quyết tâm luyện tập. thi đấu tốt.

Lê N T T

Em Lê Nguyễn Tấn Tài, HS lớp 9E, đại diện hơn 200 vận động viên , đọc quyết tâm luyện tập, thi đấu tốt.

sau đây là toàn văn bài diễn văn khai mạc:

PHÒNG GD&ĐT LONG ĐIỀN

Tr THCS NGUYỄN THỊ ĐỊNH

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

 

Phước Tỉnh, ngày 25  tháng 9 năm 2017

 

DIỄN VĂN KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG

Năm học: 2017 – 2018

 

          Kính thưa quý thầy giáo, cô giáo - CB CNV trong HĐGD nhà trường.

          Các em học sinh thân mến!

          Hòa trong không khí của HS cả nước tích cực đến trường học tập trong  những tuần đầu năm học mới 2017-2018, đồng thời hướng đến Hội khỏe phù Đổng các cấp. Hôm nay, trường THCS Nguyễn Thị Định long trọng tổ chức khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng năm 2017.

          Lời đầu tiên, thay mặt lãnh đạo nhà trường tôi xin gửi đến quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và các em học sinh lời chào mừng nồng nhiệt nhất và lời chúc sức khoẻ với tinh thần “khoẻ để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

          Quý thầy cô giáo và các em học sinh thân mến!

          Trong lời kêu gọi toàn dân tập thể dục Bác Hồ đã dạy “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công”. Hơn 70 năm qua, các tầng lớp nhân dân trong cả nước nói chung và toàn ngành giáo dục nói riêng đã không ngừng rèn luyện thân thể, luyện tập TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại.

          Hội khoẻ Phù Đổng trường  THCS Nguyễn Thị Định lần này với hơn 200 vận động viên học sinh tham gia ở nhiều nội dung thi đấu, là một đợt hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo lực lượng vận động viên là các em học sinh tiêu biểu trong phong trào TDTT đến từ các lớp tham gia. Thông qua đó, trường tuyển chọn, tiếp tục bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho tham gia Hội khoẻ Phù Đổng cấp huyện sắp đến.

          Trong những năm học qua, ngoài những thành tích đã đạt được trong lĩnh vực dạy và học, trường THCS Nguyễn Thị Định đã đạt được một số thành tích xuất sắc trong các kỳ TDTT, Hội khoẻ Phù Đổng do huyện và Tỉnh tổ chức qua các năm. Những thành tích đó đang hứa hẹn cho một năm học mới sẽ kết thúc đầy thắng lợi mới. Từ trong phong trào TDTT, đã nổi lên những tấm gương điển hình trong phong trào tập luyện.

          Với những thành tích đạt được như trên, đã tác động đến toàn thể học sinh trong nhà trường thường xuyên tham gia tập luyện TDTT, tăng cường thể lực, đầy đủ sức khoẻ, ra sức tham gia học tập để góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

         Để tổ chức tốt hội khỏe phù đổng lần này, BGH yêu cầu các thầy cô giáo - CBCNV, các đại biểu cộng tác viên hãy cùng phối hợp tổ chức tốt Hội khoẻ Phù Đổng năm học 2017 - 2018 nhằm đảm bảo tính khách quan, công bằng trong thi đấu và thực sự trở thành ngày hội và sân chơi bổ ích của các em học sinh. Đối với toàn thể học sinh và các vận động viên, lãnh đạo trường đề nghị tất cả các em phải tôn trọng tính tổ chức, tính kỷ luật, kỹ thuật, tập kết tại vị trí thi đấu đúng thời gian theo lịch tổ chức thi đấu cho từng môn; chú ý bảo quản các loại tài sản công cộng và cá nhân; Đối với  thầy cô chủ nhiệm, cần theo dõi, thống kê danh sách những học sinh vắng mặt trong HKPĐ lần này để có cơ sở đánh giá, xếp loại về mặt hạnh kiểm trong thời gian sắp đến.

          Chúng ta hy vọng qua Hội khoẻ Phù Đổng lần này, sẽ kịp thời biểu dương, động viên phong trào “khoẻ để lao động và học tập” ở các lớp, góp phần xây dựng trường THCS Nguyễn Thị Định thực sự là ngôi trường thân thiện, học sinh tích cực. Với những ý nghĩa to lớn đó thay mặt cho BGH nhà trường, tôi xin tuyên bố: Khai mạc Hội khỏe phù đổng trường THCS Nguyễn Thị Định năm học 2017 - 2018. Một lần nữa thay mặt cho lãnh đạo nhà trường xin kính chúc quý vị Đại biểu, quý  thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh lời chức sức khỏe, hạnh phúc và có nhiều thắng lợi mới! chúc Hội khoẻ Phù Đổng của chúng ta hôm nay sẽ thành công tốt đẹp.

         Xin trân trọng cảm ơn!

                                                                                        PHÓ HIỆU TRƯỞNG

 

                                                                                           Nguyễn Văn Thế

Có thể bạn quan tâm
Cho trẻ ăn dặm đúng cách

Bé khó ăn, háu ăn hoặc ăn uống không cân bằng (dẫn đến tình trạng thiếu, rối loạn dinh dưỡng hoặc béo phì) phần nào hình thành từ những bữa ăn đầu đời của trẻ.

Trường THCS Nguyễn Thị Định
Địa chỉ: Trụ sở chính : Ấp Phước Hòa Xã Phước Tĩnh - Huyện Long Điền - BRVT
Điện thoại: 0642474402
Email: c2nguyenthidinh.longdien.bariavungtau@moet.edu.vn.