HỌC SINH TỰ QUẢN TIẾT SINH HOẠT DƯỚI CỜ

Cập nhật lúc: 17:28:13 - 16/10/2017

Tổ chức cho HS tự sinh hoạt dưới cờ

Từ đầu năm học 2016-2017 đến nay, trường THCS Nguyễn Thị Định đã tổ chức cho HS tự quản tiết sinh hoạt dưới cờ hằng tuần. Hơn một năm qua, cùng với việc thực hiện tiết giáo dục ngoài giờ lên lớp, và các phong trào Văn Thể Mỹ rèn kỹ năng sống, ban giám hiệu nhà trường cùng với tổng phụ trách và GVCN đã phát huy tích cực học sinh trong tiết sinh hoạt đầu tuần, từng bước đạt được kết quả tốt, nhằm những mục tiêu cụ thể:

- Thông qua các giờ Sinh hoạt Liên đội dưới cờ nhằm giáo dục truyền thống, mở rộng vốn kiến thức và hiểu biết cho thiếu niên thông qua các chủ đề, chủ điểm sinh hoạt của từng tuần, từng tháng; tạo điều kiện để các em nói lên tiếng nói của mình về các vấn đề có liên quan về trẻ em.

- Tạo môi trường vui chơi, giải trí lành mạnh để các em thể hiện tài năng, năng khiếu của mình, giúp các em tham gia tích cực và mạnh dạn hơn trong các hoạt động tập thể; giúp các em tránh xa các tệ nạn xã hội.

- Các hoạt động dưới cờ được thầy cô chủ nhiệm hướng dẫn kịch bản, đảm bảo tính thiết thực, hiệu quả, đáp ứng được yêu cầu giáo dục, bồi dưỡng tình cảm, đạo đức trong sáng, tính tích cực xã hội, góp phần phát triển khả năng giao tiếp, ứng xử, ý thức tổ chức kỉ luật cho học sinh.

Sau đây là vài hình ảnh của lớp 9H buổi sáng và lớp 6A buổi chiều ngày thứ Hai 16/10/2017:

img_0112_500

img_0115_500

img_0124_500

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2015-2016 Hội thi Giáo viên giỏi cấp trường vòng I NH 2015-2016