HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2016-2017

Cập nhật lúc: 04:32:44 - 19/09/2016

Hội nghị cha mẹ học sinh ngày 18 tháng 9 năm 2016

Ngày 18 tháng 9 năm 2016 trường THCS Nguyễn Thị Định tổ chức buổi hội nghị cha mẹ học sinh của 35 lớp năm học 2016-2017. Trên 1100 phụ huynh về tham dự, tập trung thành 2 đợt (vì hội trường không đủ chỗ), đợt một từ 7h30 cho phụ huynh hai khối 7 & 9, đợt hai từ 9 giờ cho phụ huynh khối 6 & 8.

Sau khi dự tập trung, phụ huynh về từng lớp để họp riêng với giáo viên chủ nhiệm lớp của con em mình.

Phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong công tác giáo dục học sinh là phương châm hàng đầu của nhà trường. Ý nghĩa của các cuộc họp cha mẹ học sinh là tìm tiếng nói chung giữa gia đình và nhà trường trong hoạt động giáo dục học sinh. Điều kiện quan trọng cho một thành quả giáo dục tốt, hiệu quả cao là khi có được sự đồng lòng phối hợp chặt chẽ, thiện chí và bền vững giữa bậc làm cha làm mẹ với nhà trường. Vì thế, Ban Giám hiệu và đội ngũ giáo viên chủ nhiệm trường THCS Nguyễn Thị Định đã không ngừng thiết lập và củng cố mối quan hệ này, bắt đầu bằng việc chuẩn bị rất kỹ lưỡng các nội dung trong cuộc họp cha mẹ học sinh đầu năm học.

Buổi hội nghị đã thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh:

Thầy Lê Mậu Trúc (hiệu trưởng) nêu ý nghĩa, mục đích buổi hội nghị.

Phụ huynh HS khối 7 & 9.

Ông Nguyễn Công Chính, thư ký ban đại diện CMHS công khai quỹ Hội năm qua.

Ông Võ Văn Mạnh, trưởng ban đại diện phát biểu.

Sau khi họp chung, phụ huynh về từng lớp họp với giáo viên chủ nhiệm.