HỘI THAO LẦN THỨ XII NGÀNH GIÁO DỤC HUYỆN LONG ĐIỀN GV-CNV các trường Tiểu học và THCS tham gia hội thao chào mừng ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng
HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG HUYỆN LONG ĐIỀN LẦN THỨ IX NĂM 2015 Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc
TIẾN TỚI NGÀY KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG HUYỆN LONG ĐIỀN 2015 Thi đấu bóng đá trong hội khỏe Phù Đổng huyện Long Điền lần IX năm 2015
THÔNG BÁO KẾ HOẠCH THI TIẾNG ANH QUA MẠNG CẤP TRƯỜNG

Căn cứ vào sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT huyện Long Điền về việc tổ chức thi Tiếng Anh qua mạng cấp trường.
Căn cứ vào tình hình cơ sở vật chất của nhà trường trong năm học 2011-2012.
Trường THCS Nguyễn Thị Định xây dựng kế hoạch tổ chức thi Tiếng Anh qua mạng cấp trường như sau :

TRƯỜNG THCS NGUYỄN THỊ ĐỊNH THAM GIA HỘI THI

Ngày 18/10/2011, trường THCS NGuyễn Thị Định đã tham gia hội thi " Thời trang công sở"

Đây là hội thi lần đầu tiên được tổ chức tại huyện Long Điền do Liên đoàn lao động huyện phối hợp cùng Huyện đoàn tổ chức. Đến với hội thi có 12 đội gồm các CĐCS trong toàn huyện tham gia. Mỗi đội cử ra 3 thí sinh để trải qua các vòng thi như Trang phục công sở, trang phục tự chọn, thi năng khiếu.

Tổ chức Hội thi Olympic Tiếng Anh

Ngày 01/10/2011, trường THCS Nguyễn Thị Định đã tổ chức Hội thi Olympic Tiếng Anh cho học sinh khối 8 và 9 của nhà trường

Tham gia Hội thi có 2 đội tuyển được chọn ra từ những em học sinh có năng khiếu Tiếng Anh của khối 8 và khối 9, mỗi đội tuyển gồm có 7 học sinh.

Tổ chức Hội thi Olympic Tiếng Anh