HỘI THAO LẦN THỨ XII NGÀNH GIÁO DỤC HUYỆN LONG ĐIỀN

Cập nhật lúc: 00:51:08 - 26/04/2016

GV-CNV các trường Tiểu học và THCS tham gia hội thao chào mừng ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng

Ngày Chủ nhật 24 tháng 04 năm 2016 vừa qua, ngành Giáo dục huyện Long Điền đã tổ chức Hội thao lần thứ XII kỷ niệm 41 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng và kỷ niệm 130 năm ngày Quốc Tế lao động 1/5. Trường THCS Trần Nguyên Hãn được đăng cai tổ chức lễ khai mạc, các môn thi đấu tổ chức tại sân cỏ nhân tạo Phước Thiện, hai môn thể thao chính là bóng đá và kéo co. Vận động viên 16 trường rất tích cực tham gia, riêng trường Nguyễn Thị Định đạt thành tích giải nhì mỗi môn.

Các hiệu trưởng và đại biểu tham dự

Thầy Thái, Phó phòng GD phát biểu khai mạc.

Khoảng 300 vận động viên

Ban tổ chức tặng cờ luân lưu.

Thầy Lương, hiệu trưởng trường đăng cai.

Thầy Trí, hiệu trưởng trường đăng cai.

Tổ chức Hội thi Olympic Tiếng Anh

Ngày 01/10/2011, trường THCS Nguyễn Thị Định đã tổ chức Hội thi Olympic Tiếng Anh cho học sinh khối 8 và 9 của nhà trường

Tham gia Hội thi có 2 đội tuyển được chọn ra từ những em học sinh có năng khiếu Tiếng Anh của khối 8 và khối 9, mỗi đội tuyển gồm có 7 học sinh.