CHÀO MỪNG KỈ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2014
Thông báo mới nhất

Thông báo mới của Hiệu trưởng THCS NGUYỄN THỊ ĐỊNH

1/ Thông báo về Thực hiện kế hoạch BDTX năm học 2014-2015:

- CB, GV cập nhật web trường mục Tài nguyên/BDTX 14-15 để tải mẫu kế hoạch BDTX của giáo viên

- Thực hiện và nộp lại cho TTCM theo đúng thời gian và số lượng bản quy định.

2/ Học tập, quán triệt các văn bản Đại hội Đảng các cấp:

- Thời gian: 8 giờ 00 ngày 03/10/2014 tại TTVH xã Phước Tỉnh

- Thành phần: Toàn thể đảng viên chi bộ.

Đề nghị CB, GV nghiêm túc thực hiện!

Nay thông báo.

HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG - VÒNG THI LÝ THUYẾT

Cập nhật lúc: 09:44:25 - 13/10/2012

Thực hiện theo Thông tư 21/2010/BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Hội thi giáo viên giỏi các cấp

Thực hiện theo Kế hoạch số 72/KH-THCSNTĐ ngày 19/9/2012 của trường THCS Nguyễn Thị Định về tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2012-2013.

Ngày 13/10/2012, trường THCS Nguyễn Thị Định đã tổ chức vòng thi lý thuyết giáo viên giỏi cấp trường. Tham dự có 34 giáo viên đủ điều kiện tham gia Hội thi.

Giáo viên đã thực hiện bài thi với 2 phần trắc nghiệm và tự luận về các kiến thức như nhiệm vụ năm học, chuẩn giáo viên, kế hoạch năm học, các qui định về xử phạt hành chính trong lĩnh vực giáo dục,...

Đây là dịp để giáo viên nắm vững hơn những nhiệm vụ của năm học, phát huy kĩ năng sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ giảng dạy, ôn lại các kiến thức về thực hiện qui chế chuyên môn.

Sau phần thi, Bna giám khảo sẽ tiến hành chấm thi và công bố kết quả trong thời gian tới.

Sau đây là một số hình hảnh của Hội thi: