HỘI THI KỂ CHUYỆN CẤP TRƯỜNG

Cập nhật lúc: 10:24:00 - 27/04/2013

Nhằm thiết thực chào mừng kỉ niệm 38 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước và Quốc tế Lao động 1/5

Đồng thời, phát hiện, bồi dưỡng những học sinh có kĩ năng kể chuyện tốt chuẩn bị cho các hoạt động hè năm 2013.

Tiết mục kể chuyện của lớp 7I

Ngày 27/4/2013, trường THCS Nguyễn Thị Định tổ chức Hội thi Kể chuyện cấp trường dành cho học sinh khối 6 và 7 trong nhà trường.

Tiết mục kể chuyện của lớp 7B

Tham dự hội thi có tất cả 18 đội đến từ 18 lớp 6 và 7 của nhà trường. Các em mang đến hội thi những câu chuyện về Bác Hồ, về những anh hùng dân tộc, tình cảm bạn bè, thầy cô và những vấn đề nóng của xã hội. Hầu hết các câu chuyện đã thể hiện được ý nghĩa sâu sắc về Bác Hồ kính yêu, về chiến công vang dội của những anh hùng dân tộc,... Các lớp đã đem lại màu sắc sinh động cho hội thi thông qua việc các em hóa thân thành những nhân vật trong câu chuyện như chị Võ Thị Sáu, bà Nguyễn Thị Định,...

Tiết mục kể chuyện của lớp 7G

Kết thúc hội thi, Ban giám khảo đã trao giải nhất cho lớp 7I với câu chuyện "Giá trị của một ly sữa"; Giải nhì cho lớp 7G với câu chuyện " Nỗi oan Thị Kính"; Giải ba cho lớp 7B với câu chuyện " Anh hùng Võ Thị Sáu".

Cổ động viên

Tin và ảnh: Trường THCS Nguyễn Thị Định.

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI, NĂM HỌC 2012-2013 Thực hiện kế hoạch năm học 2012-2013 của trường THCS Nguyễn Thị Định