HỘI TRẠI KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN VÀ NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM

Cập nhật lúc: 03:51:36 - 26/04/2016

Để thiết thực kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng Sản, 41 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam,... Đoàn thanh niên và Ban giám hiệu trường THCS Nguyễn Thị Định tổ chức hội trại cho toàn HS khối 9, diễn ra trong hai ngày 02 và 03 tháng 4 năm 2016.

Tham gia hội trại gồm 256 em HS lớp 9 cùng GV hướng dẫn, đông đảo đoàn viên Đoàn thanh niên nhà trường đã tích cực tham gia. Có 8 tiểu trại và một trại chỉ huy, hoạt động đúng theo kế hoạch.

Nhiều trò chơi, cuộc thi giáo dục kỹ năng sống được tổ chức như thi khéo tay làm món ăn, thi xếp quần áo, mùng mền, đặc biệt là thi sơ cứu người bị gãy tay, chân,… rất thiết thực.
          Đêm lửa trại diễn ra rất sôi nổi và hào hứng, thu hút tất cả mọi người. Sau lửa trại là thi kiến thức tổng hợp, khá bổ ích, đầy kịch tính và thành công tốt đẹp.

Sáng ngày 03/4 tất cả ra bãi biển, HS tham gia nhiều trò chơi rất thú vị, hấp dẫn từ đầu đến cuối, nhất là trò chới cướp cờ.

Hội trại thành công tốt đẹp. Gần 10 giờ ngày 03/4 tổng kết và bế mạc trại, các em HS hạ trại, thu xếp ra về, một nhóm HS còn nán lại cầm ghi-ta đàn hát tập thể như là còn tiếc lắm những ngày vui qua nhanh !