HỌP MẶT XUÂN QUÝ TỴ 2013

Cập nhật lúc: 08:49:49 - 04/02/2013

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi nhân dịp năm mới Xuân Quý Tỵ 2013

Ngày 02/02/2012, trường THCS Nguyễn Thị Định tổ chức Họp mặt Xuân Quý Tỵ 2013 cho toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và Ban đại diện CMHS nhà trường.

Đến dự có đại diện Đảng ủy, UBND xã Phước Tỉnh cùng cán bộ, giáo viên, công nhân viên và Ban đại diện CMHS nhà trường.

Buổi họp mặt đã diễn ra một cách đàm ấm, thân tình thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, Công đoàn và Ban đại diện CMHS đối với các thầy cô giáo, các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Trong buổi Họp mặt đã nghe ông Trần Xuân Tú - Trưởng ban đại diện CMHS; thầy Nguyễn Văn Sơn - Đại diện Công đoàn và thầy Nguyễn Xuân Tiến - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc tốt đẹp nhân dịp năm mới đến toàn thể CMHS, giáo viên và học sinh nhà trường.

Ban đại diện CMHS cũng đã tặng những phần quà cho đại diện cán bộ, giáo viên nhà trường và 12 học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn với lời nhắn nhủ mong rằng chất lượng giáo dục nhà trường ngày càng được nâng cao trong năm mới.

Tin và ảnh: Trường THCS Nguyễn Thị Định