HỌP TRỰC TUYẾN VỚI LÃNH ĐẠO SỞ GIÁO DỤC

Cập nhật lúc: 15:35:21 - 08/09/2016

Họp trực tuyến góp ý dự thảo nhiệm vụ giáo dục trung học, năm học 2016-2017

Chiều nay, 08/9/2016, lãnh đạo phòng GD Long Điền, Ban giám hiệu và các tổ trưởng Văn, Toán Anh các trường THCS trong huyện về trường Văn Lương dự họp trực tuyến với lãnh đạo Sở GD, góp ý dự thảo nhiệm vụ giáo dục trung học, năm học 2016-2017. Đại diện ngành GD tp Bà Rịa, huyện Đất Đỏ, Tân Thành tích cực góp nhiều ý kiến, câu hỏi  hay, thầy Đặng Ngọc Thái, phó PGD Long Điền cũng có những ý kiến thiết thực. Thầy Nguyễn Thanh Giang, giám đốc Sở, trả lời tường minh, phân tích nhiệm vụ năm học rất cụ thể,...

Trường Nguyễn Thị Định có thầy Trúc (HT), thầy Thế (Phó HT), cô Điệp (CT công đoàn) thầy Quang Sang (TT tiếng Anh), cô Ngọc Sang (TT Toán) và thầy Vinh (TT Văn) về dự.

Cho trẻ ăn dặm đúng cách

Bé khó ăn, háu ăn hoặc ăn uống không cân bằng (dẫn đến tình trạng thiếu, rối loạn dinh dưỡng hoặc béo phì) phần nào hình thành từ những bữa ăn đầu đời của trẻ.