CHÀO MỪNG KỈ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2014
Thông báo mới nhất

Thông báo mới của Hiệu trưởng THCS NGUYỄN THỊ ĐỊNH

1/ Thông báo về Thực hiện kế hoạch BDTX năm học 2014-2015:

- CB, GV cập nhật web trường mục Tài nguyên/BDTX 14-15 để tải mẫu kế hoạch BDTX của giáo viên

- Thực hiện và nộp lại cho TTCM theo đúng thời gian và số lượng bản quy định.

2/ Học tập, quán triệt các văn bản Đại hội Đảng các cấp:

- Thời gian: 8 giờ 00 ngày 03/10/2014 tại TTVH xã Phước Tỉnh

- Thành phần: Toàn thể đảng viên chi bộ.

Đề nghị CB, GV nghiêm túc thực hiện!

Nay thông báo.

KẾ HOẠCH KSCL GIỮA HỌC KÌ I, NĂM HỌC 2012-2013

Cập nhật lúc: 17:14:55 - 17/10/2012

Thực hiện theo tinh thần công văn số 468/PGD&ĐT ngày 17/10/2012 của phòng GD&ĐT huyện Long Điền về việc tổ chức KSCL giữa học kì I cấp THCS, năm học 2012-2013.

Nay trường THCS Nguyễn Thị Định lên kế hoạch tổ chức kiểm tra giữa học kì I năm học 2012-2013 như sau :

I/ Mục đích yêu cầu :

• Tổ chức kiểm tra một cách khoa học, đảm bảo các yêu cầu về kiến thức và kĩ năng cho học sinh.
  • Đảm bảo đánh giá đúng chất lượng giáo dục của nhà trường, đưa ra những giải pháp khắc phục những hạn chế.

II/ Kế hoạch cụ thể :

* Thời gian từ ngày 22/10/2012 đến ngày 27/10/2012, cụ thể :

+ Ngày 25/10/2012( Thứ Năm) : Kiểm tra 02 môn Ngữ văn, Toán

Sáng (bắt đầu từ 7 giờ 00): khối 7, 9; chiều (bắt đầu từ 13 giờ 00):khối 6, 8

Thời gian làm bài 90 phút/môn.

• Thời khóa biểu chính khóa, trái buổi, hai buổi ngày thứ Năm (25/10/2012) được dời sang học ngày thứ bảy ( 27/10/2012), các lớp hai buổi chiếu thứ Bảy được nghỉ, giáo viên sẽ có kế hoạch bù sau.
  • Hình thức khảo sát : Nhà trường tiến hành trộn danh sách học sinh 2 khối 7, 9 và 6,8 và phân phòng thi theo thứ tự ABC.
  • Giáo viên tất cả các môn ra đề, nộp cho TTCM. TTCM tổng hợp, hoàn chỉnh đề (có ma trận và hướng dẫn chấm cụ thể), nộp về PHT( Thầy Thế) từ nay đến hết ngày 20/10/2012.( Lưu ý: Đề kiểm tra phải có chữ ký của TTCM ở góc trên bên trái và dành tối thiểu 50% thời gian làm bài cho các nội dung thông hiểu, vận dụng)
  • Tất cả bài kiểm tra của học sinh đều được làm phách theo quy định.
  • Giáo viên được phân công chấm kiểm tra theo đơn vị phòng, tiến hành chấm bài, ráp phách, nhập điểm và phân bài theo đơn vị lớp hoàn thành trước ngày 30/10/2012.

III/ Phân công nhiệm vụ:

• Thầy Đinh Tấn Dũng : Chịu trách nhiệm lên kế hoạch, tổ chức phân công coi thi, chấm thi và phân phòng thi, thông báo số báo danh đến học sinh.
  • Thầy Nguyễn Văn Thế : Chịu trách nhiệm tổng hợp đề thi, tổ chức in ấn, bảo mật đề thi.
  • Tổ trưởng chuyên môn : Hoàn thành đề thi nộp về PHT đúng thời gian qui định. Tổ chức rút kinh nghiệm đề kiểm tra, kĩ năng làm bài của học sinh,…và đưa ra giải pháp khắc phục hạn chế trong lần sinh hoạt tổ lần 2 tháng 10( có ghi biên bản cụ thể, rõ ràng)
  • GVBM: Thực hiện chấm trả đúng qui định.

Trên đây là kế hoạch tổ chức kiểm tra giữa học kì I , năm học 2012-2013 của trường THCS Nguyễn Thị Định, đề nghị Giáo viên nghiêm túc thực hiện, mọi thắc mắc đề nghị liên hệ trực tiếp Ban giám hiệu để được giải đáp./.

Nơi nhận :                                                    HIỆU TRƯỞNG

• Phòng GD&ĐT (b/c);
  • Các PHT (t/hiện);                                       ( Đã ký)
  • Các tổ CM(t/hiện);