Khai mạc ”Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời”

Cập nhật lúc: 15:51:37 - 21/10/2017

Học để phát triển nhân cách, hoàn thiện bản thân

Bài phát biểu của học sinh (Đỗ Hoàng Đan Tâm, HS lớp 8E NH 2017-2018)

Lễ khai mạc ”Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời”

- Kính thưa các quý vị đại biểu!
       - Kính thưa các thầy giáo,cô giáo!
       - Thưa toàn thể các bạn học sinh thân mến!
         Lời đầu tiên, thay mặt các bạn học sinh trường THCS Nguyễn Thị Định, em  xin gửi tới các quý vị đại biểu, quý thầy cô cùng các bạn học sinh lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.
         -Kính thưa các quý vị đại biểu!

Qua nội dung tuyên truyền về phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời, chủ đề “Học để phát triển nhân cách, hoàn thiện bản thân”, chúng em nghĩ rằng bản thân mình phải  luôn tranh thủ mọi điều kiện để học tập thật tốt, để có cơ hội học tập ở các bậc học cao hơn phù hợp với năng lực, hoàn cảnh gia đình và nhu cầu nhân lực của xã hội; xây dựng nhiều đôi bạn để học tập, tạo khí thế học tập sôi nổi ở các lớp theo phương châm hướng dẫn của thầy cô, ai cũng phải học hỏi; tất cả các bạn đều phải học tùy theo hoàn cảnh, điều kiện của mình, phải có kế hoạch cụ thể tự học, tự rèn luyện không ngừng nâng cao trình độ học vấn, phát triển năng lực và phẩm chất đạo đức người học sinh.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017 với khẩu hiệu: “Học để phát triển nhân cách, hoàn thiện bản thân” được tổ chức với mục đích nâng cao nhận thức của mọi tầng lớp nhân dân, chia sẻ kinh nghiệm về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập ở địa phương; tạo cơ hội cho người dân ở mọi lứa tuổi có điều kiện cập nhật kiến thức, bồi dưỡng kĩ năng, nâng cao trình độ hiểu biết về các lĩnh vực của đời sống xã hội…

Thay mặt các bạn học sinh em xin hứa: Tích cực tham gia hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời và sẽ cố gắng học giỏi, rèn luyện tu dưỡng đạo đức thật tốt để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, xứng đáng với lời dạy của Bác “Non sông Việt Nam có trở nên vẻ vang hay không, dân tộc Việt Nam có được sánh vai với các cường quốc năm hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công lao học tập của các cháu.”
        Cuối cùng, một lần nữa em xin kính chúc các quý vị đại biểu, Quý thầy cô mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc các bạn học sinh với nhiều điều lí thú và bổ ích. Chúc buổi lễ khai mạc “Tuần lễ học tập suốt đời” của trường ta thành công tốt đẹp.                                                                                   Em xin trân trọng cảm ơn!

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2015-2016 Hội thi Giáo viên giỏi cấp trường vòng I NH 2015-2016