LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Cập nhật lúc: 16:47:33 - 12/10/2012

Thực hiện theo Kế hoạch phát triển Đảng viên năm 2012 của chi bộ trường THCS Nguyễn Thị Định

Ngày 12/10/2012, chi bộ đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Văn Thế - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Đ/c BTCB đọc Quyết định Kết nạp Đảng

Đến dự có Ông Phạm Văn Thanh - Đại điện Đảng ủy xã Phước Tỉnh cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Đ/c BTCB trao Quyết định Kết nạp Đảng viên mới

Đây là niềm vinh dự rất lớn cho đồng chí Nguyễn Văn Thế cũng như của cả chi bộ, nhằm tăng cường vai trò lãnh đạo của Đảng trong hoạt động của nhà trường.

Đ/c Phạm Văn Thanh phát biểu trong Lế Kết nạp Đảng viên

Chi bộ THCS Nguyễn Thị Định được thành lập năm 2010 với 03 đảng viên chính thức, trong đó có một đảng viên ở cơ quan khác đến sinh hoạt. Với sự nỗ lực, phấn đấu của tập thể đảng viên trong chi bộ, các đoàn thể trong nhà trường, đến nay chi bộ đã có tổng số 13 đảng viên; trong đó chính thức là 04 đồng chí; dự bị là 09 đồng chí.

Trong thời gian tới, chi bộ tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, đặc biệt là trong công tác phát triển đảng, để luôn đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh.

Tin và ảnh: trường THCS Nguyễn Thị Định.

Tổ chức vòng thi lý thuyết Hội thi GVG trường

Trường THCS Nguyễn Thị Định tổ chức vòng thi lý thuyết

Ngày 24/9/2011, trường THCS Nguyễn Thị Định đã tổ chức vòng thi lý thuyết của Hội thi giáo viên giỏi cấp trường, năm học 2011-2012. Tham dự vòng thi có 49 giáo viên tham gia.