LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015 - 2016

Cập nhật lúc: 08:22:47 - 25/05/2016

Tổng kết & khen thưởng học sinh giỏi năm học 2015 – 2016.

Được sự cho phép của lãnh đạo phòng giáo dục và sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, sáng ngày 25 tháng 5 năm 2016, trường THCS Nguyễn Thị Định long trọng tổ chức lễ tổng kết & khen thưởng học sinh giỏi năm học 2015 – 2016.

Về dự lễ có ông Trần Tiến Dũng, phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, đại diện Đảng Ủy, UBND xã Phước Tỉnh, sĩ quan đại diện Đồn Biên phòng 500, đại diện các ban ấp: Phước Thắng, Phước Bình, Phước Hòa, thầy Đinh văn Hùng, chủ tịch Hội khuyến học, …  phụ huynh học sinh giỏi và các ban ngành đoàn thể cũng đến dự.

Thầy Lê Mậu Trúc, hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc và đọc bản báo cáo tổng kết.

Trường Nguyễn Thị Định có 1144 học sinh. Kết thúc năm học, 252/254 HS lớp 9  được công nhận tốt nghiệp THCS, đạt tỉ lệ 99,2 %. Về học sinh giỏi cấp trường có 242 em đạt, HS tiên tiến có 401 HS đạt. Cấp huyện có 95 HS đạt giải các phong trào thi HS giỏi các môn văn hóa, toán qua mạng, tiếng Anh qua mạng. Đặc biệt nhà trường năm nay đạt 17 giải HSG các môn văn hóa cấp tỉnh và một huy chương đồng thi giải toán qua internet cấp quốc gia.

Các phong trào văn nghệ, thể thao cũng rất sôi nổi, mạnh về bóng đá, bóng bàn, đặc biệt có 4 học sinh đạt giải đấu võ taekwondo cấp tỉnh.

Phần thưởng khiêm nhường, nhỏ về vật chất nhưng có ý nghĩa lớn về tinh thần, động viên lòng quyết tâm của thầy và trò: Dạy tốt và học tốt.

Cô Kiều Lâm dẫn chương trình, các thầy cô nhà trường ai cũng sẵn lòng chung tay góp sức, thời tiết tốt, buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh:

ảnh: Thầy hiệu trưởng (Lê Mậu Trúc) đọc báo cáo tổng kết

ảnh: Cô Kiều Lâm dẫn chương trình

ảnh: Ông Trần Tiến Dũng, đại diện Đảng Ủy, Ủy Ban đang phát biểu.

Ông Võ Văn Mạnh, trưởng ban đại diện CMHS phát biểu.

Em Lê Thành Luân (lớp 9C) đại diện HSG đọc cảm nghĩ.

Phát thưởng HSG