NGOẠI KHÓA BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TẠI NHÀ MÁY NƯỚC BÀ RỊA

Cập nhật lúc: 14:14:46 - 22/10/2012

Thực hiện Kế hoạch năm học 2012-2013

Ngày 18/10/2012, trường THCS Nguyễn Thị Định phối hợp cùng công ty cấp nước Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức chuyến học ngoại khóa về bảo vệ môi trường cho hơn 100 học sinh và giáo viên nhà trường. Địa điểm các em đến học tập và tham quan là Nhà máy nước Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tại đây, các em đã được nhân viên Nhà máy hướng dẫn một số qui trình sản xuất nước sạch, tham gia một số trò chơi liên quan đến việc bảo vệ nguồn nước, bảo vệ môi trường,...

Sau buổi học tập, các em đã tham quan thực tế tại khu vực sản xuất nước sạch của nhà máy và tham khảo quá trình vận hành một số thiết bị lọc nước hiện đại.

Qua buổi ngoại khóa trên, đa số các em học sinh cảm thấy hài lòng về những đều các em đã được học hỏi, thấy rõ trách nhiệm của bản thân đối với việc bảo vệ nguồn nước sạch góp phần bảo vệ môi trường sống xung quanh.

Trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục phối hợp cùng một số cơ quan, đơn vị để tổ chức thêm nhiều chuyến học tập ngoại khóa cho học sinh nhà trường.

Tin và ảnh: trường THCS Nguyễn Thị Định

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến đi:

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI, NĂM HỌC 2012-2013 Thực hiện kế hoạch năm học 2012-2013 của trường THCS Nguyễn Thị Định