CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2017 - 2018
Tao slide anh voi jQuery Cycle
SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ MÔN TIẾNG ANH CẤP HUYỆN
SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ MÔN TIẾNG ANH CẤP HUYỆN

Cập nhật lúc: 07:49:15 - 16/03/2018

Được sự cho phép của Phòng GD & ĐT Long Điền, trường THCS Nguyễn Thị Định tổ chức chuyên đề cấp huyện môn tiếng Anh

Buổi sáng ngày 15 tháng 3 năm 2018 tại trường THCS Nguyễn Thị Định đã diễn ra buổi sinh hoạt chuyên đề môn Tiếng Anh cấp huyện do đồng chí Nguyễn Thị Quế Phượng, tổ trưởng Hội đồng bộ môn tiếng Anh huyện Long Điền chủ trì sinh hoạt.
Về dự hội nghị chuyên đề còn có mặt khá đông đủ các thầy cô giáo dạy bộ môn Tiếng Anh ở các trường THCS trong toàn huyện cùng ban giám hiệu trường Nguyễn Thị Định. Tên chuyên đề lần này là: “Phát triển kỹ năng Đọc Hiểu cho học sinh qua các hoạt động học tập tích cực”. Cô giáo Nguyễn Thị Bích Liên (giáo viên trường THCS Nguyễn Thị Định) được chọn dạy minh họa tại lớp 9B, bài dạy là “Lesson 3: Read”, trong tiết dạy- học, các em học sinh đã tích cực tham gia các hoạt động từ cá nhân tới họp tác nhóm, giữa cô – trò và giữa các em đã thường xuyên tương tác, sôi nổi hỏi đáp, chia sẻ với nhau trong giờ học. Thầy Đào Quang Sang, tổ trưởng tiếng Anh trường Nguyễn Thị Định, đọc báo cáo chuyên đề. Đã có nhiều ý kiến hay được các thầy cô ở các trường trong toàn huyện đóng góp. Các thầy cô đã có buổi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm và thống nhất nội dung chuyên đề, và trao đổi các kĩ thuật dạy học tùy thuộc từng đối tượng học sinh. Nhiều thầy cô đã khen ngợi tiết học sinh động do vai trò chủ đạo của thầy và sự tích cực, chủ động của trò. Cô Quế Phượng đã khẳng định rằng giáo viên tổ chức các hoạt động dạy và học sinh thực hiện các hoạt động học đã đạt được yêu cầu theo các tiêu chí trong công văn số 1911/SGD-ĐT ban hành ngày 27/10/2017. 
Qua sinh hoạt chuyên đề cấp huyện lần này đã thống nhất được một số nội dung, phương pháp dạy học tích cực, nhất là dạy học về Đọc – Hiểu tiếng Anh. Một buổi sinh hoạt chuyên đề đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Người đưa tin
Nguyễn Văn Thế
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt chuyên đề:

Cô Nguyễn Thị Bích Liên thực hiện dạy - học 1 tiết minh họa

Cô Nguyễn Thị quế Phượng chủ trì buổi sinh hoạt chuyên đề.

Cô Nguyễn Thị Quế Phượng, tổ trưởng Hội đồng Bộ môn tiếng Anh huyện Long Điền, chủ trì buổi sinh hoạt

Thầy Đào Quang Sang đọc báo cáo chuyên đề.

GV tích cực phát biểu, đóng góp ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm.

 

Có thể bạn quan tâm
HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2015-2016 Hội thi Giáo viên giỏi cấp trường vòng I NH 2015-2016
Trường THCS Nguyễn Thị Định
Địa chỉ: Trụ sở chính : Ấp Phước Hòa Xã Phước Tĩnh - Huyện Long Điền - BRVT
Điện thoại: 0642474402
Email: c2nguyenthidinh.longdien.bariavungtau@moet.edu.vn.