CHÀO MỪNG KỈ NIỆM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6
Thông báo mới nhất

Thông báo mới của Hiệu trưởng THCS NGUYỄN THỊ ĐỊNH

1/ Thông báo về Kế hoạch Hội thi GVG cấp trường:

- Ngày thi lý thuyết: 15h30 ngày 22/9/2014 ( Thứ Hai); thời gian làm bài: 90 phút; tài liệu: GV tải trên Web trường mục Tài nguyên/tài liệu GVG

- Thi thực hành vòng 1 từ 29/9/2014 đến 10/10/2014

- Thi thực hành vòng 2 từ 13/10/2014 đến 24/10/2014

- Chấm SKKN từ ngày 20/10/2014

- Công bố kết quả ngày 07/11/2014.

2/ Kế hoạch sinh hoạt tổ chuyên môn lần 2 tháng 9:

Các TTCM sắp xếp lịch sinh hoạt trong thời gian từ 15/9 đến 19/9/2014

Đề nghị CB, GV nghiêm túc thực hiện!

Nay thông báo.

TẬP HUẤN NGHIÊN CỨU KHSP ỨNG DỤNG

Cập nhật lúc: 15:13:33 - 20/02/2012

Thực hiện kế hoạch số 02/KH-NTĐ, ngày 04/02/2012, trường THCS Nguyễn Thị Định đã tổ chức tập huấn nghiên cứu KHSP Ứng dụng cho tập thể cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường.

Tham dự lớp tập huấn, các cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường đã được các báo cáo viên trình bày những nội dung cơ bản trong quá trình thực hiện việc nghiên cứu KHSPUD

Thông qua buổi tập huấn, cán bộ và giáo viên nhà trường sẽ có nhận thức đúng đắn hơn trong việc thực hiện một đề tài nghiên cứu nhằm đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục.

Đồng thời, lớp tập huấn sẽ Giúp cho cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường có khả năng tổ chức hoạt động nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng trong nhà trường; từ đó vận động, thúc đẩy cán bộ quản lý và giáo viên thực hiện các nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng thường xuyên để từng bước nâng cao chất lượng giáo dục.

Buổi tập huấn đã nhận được nhiều ý kiến phát biểu sôi nổi của giáo viên về các vấn đề như: lợi ích của NCKHSPUD so với sáng kiến kinh nghiệm; lộ trình thực hiện NCKHSPUD như thế nào;... Hầu hết các ý kiến của giáo viên đều được các báo cáo viên giải thích rõ ràng, giúp cho giáo viên nhận thức sâu sắc hơn về quy trình, thời gian thực hiện một đề tài nghiên cứu KHSPUD.

Theo nguồn tin ( THCS Nguyễn Thị Định )