CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975-30/4/2015) VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5
Thông báo mới nhất

THÔNG BÁO VỀ KẾ HOẠCH KIỂM TRA LẠI, NĂM HỌC 2014-2015

1/ Thời gian ôn tập: Buổi sáng từ ngày 22/6/2015 đến ngày 26/6/2015 ( Mỗi buổi học 4 tiết- có TKB kèm theo)

2/ Phân công ôn tập:

-         Toán 6: cô Thu Trang; Toán 7: thầy Tuấn; Toán 8: thầy Sơn

-         Ngữ văn 6: thầy Thuật; Ngữ văn 7: cô Huyền; Ngữ văn 8: cô Liên

-         Các môn còn lại học sinh xem đề cương ôn tập tại trường và tự ôn tập tại nhà.

Giáo viên và học sinh xem thời khóa biểu ôn tập tại trường hoặc trang Web: thcs-nguyenthidinh-longdien.edu.vn (mục Tài nguyên/Văn bản trường 14-15) từ ngày 20/6/2015.

3/ Ngày tổ chức kiểm tra lại: Đúng 7 giờ 00 ngày 27/6/2015 ( thứ Bảy). Tổng số học sinh kiểm tra lại: Khối 6: 27 em; khối 7: 23 em; khối 8: 12 em (có danh sách đính kèm)

4/ Phân công làm công tác coi kiểm tra và nhập điểm: thầy Thanh, cô Trang (TD), cô Bích, cô Vy (Anh văn), cô Mỹ (Anh văn), cô Phượng (GDCD), cô Tuyền (Anh văn).

Có mặt tại trường trước 7 giờ 00 ngày 27/6/2015

Nhập điểm: Cô Kiều Tiên; cô Như Quang

5/ Giáo viên làm công tác chấm kiểm tra lại sẽ được thông báo qua tin nhắn, có mặt trước 7 giờ 30 ngày 27/6/2015 để chấm bài.

6/ GVCN có học sinh thuộc diện kiểm tra lại thông báo đến từng học sinh biết lịch ôn tập và kiểm tra lại của nhà trường, đảm bảo 100% học sinh đi ôn tập và dự kiểm tra đầy đủ. Những trường hợp HS vắng, GVCN phải báo cáo lý do về Hiệu trưởng và chịu trách nhiệm về học sinh kiểm tra lại của lớp.

Nay thông báo.

TẬP HUẤN NGHIÊN CỨU KHSP ỨNG DỤNG

Cập nhật lúc: 15:13:33 - 20/02/2012

Thực hiện kế hoạch số 02/KH-NTĐ, ngày 04/02/2012, trường THCS Nguyễn Thị Định đã tổ chức tập huấn nghiên cứu KHSP Ứng dụng cho tập thể cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường.

Tham dự lớp tập huấn, các cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường đã được các báo cáo viên trình bày những nội dung cơ bản trong quá trình thực hiện việc nghiên cứu KHSPUD

Thông qua buổi tập huấn, cán bộ và giáo viên nhà trường sẽ có nhận thức đúng đắn hơn trong việc thực hiện một đề tài nghiên cứu nhằm đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục.

Đồng thời, lớp tập huấn sẽ Giúp cho cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường có khả năng tổ chức hoạt động nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng trong nhà trường; từ đó vận động, thúc đẩy cán bộ quản lý và giáo viên thực hiện các nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng thường xuyên để từng bước nâng cao chất lượng giáo dục.

Buổi tập huấn đã nhận được nhiều ý kiến phát biểu sôi nổi của giáo viên về các vấn đề như: lợi ích của NCKHSPUD so với sáng kiến kinh nghiệm; lộ trình thực hiện NCKHSPUD như thế nào;... Hầu hết các ý kiến của giáo viên đều được các báo cáo viên giải thích rõ ràng, giúp cho giáo viên nhận thức sâu sắc hơn về quy trình, thời gian thực hiện một đề tài nghiên cứu KHSPUD.

Theo nguồn tin ( THCS Nguyễn Thị Định )