CHÀO MỪNG KỈ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2014
Thông báo mới nhất

Thông báo mới của Hiệu trưởng THCS NGUYỄN THỊ ĐỊNH

1/ Thông báo về Thực hiện kế hoạch BDTX năm học 2014-2015:

- CB, GV cập nhật web trường mục Tài nguyên/BDTX 14-15 để tải mẫu kế hoạch BDTX của giáo viên

- Thực hiện và nộp lại cho TTCM theo đúng thời gian và số lượng bản quy định.

2/ Học tập, quán triệt các văn bản Đại hội Đảng các cấp:

- Thời gian: 8 giờ 00 ngày 03/10/2014 tại TTVH xã Phước Tỉnh

- Thành phần: Toàn thể đảng viên chi bộ.

Đề nghị CB, GV nghiêm túc thực hiện!

Nay thông báo.

TẬP HUẤN NGHIÊN CỨU KHSP ỨNG DỤNG

Cập nhật lúc: 15:13:33 - 20/02/2012

Thực hiện kế hoạch số 02/KH-NTĐ, ngày 04/02/2012, trường THCS Nguyễn Thị Định đã tổ chức tập huấn nghiên cứu KHSP Ứng dụng cho tập thể cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường.

Tham dự lớp tập huấn, các cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường đã được các báo cáo viên trình bày những nội dung cơ bản trong quá trình thực hiện việc nghiên cứu KHSPUD

Thông qua buổi tập huấn, cán bộ và giáo viên nhà trường sẽ có nhận thức đúng đắn hơn trong việc thực hiện một đề tài nghiên cứu nhằm đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục.

Đồng thời, lớp tập huấn sẽ Giúp cho cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường có khả năng tổ chức hoạt động nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng trong nhà trường; từ đó vận động, thúc đẩy cán bộ quản lý và giáo viên thực hiện các nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng thường xuyên để từng bước nâng cao chất lượng giáo dục.

Buổi tập huấn đã nhận được nhiều ý kiến phát biểu sôi nổi của giáo viên về các vấn đề như: lợi ích của NCKHSPUD so với sáng kiến kinh nghiệm; lộ trình thực hiện NCKHSPUD như thế nào;... Hầu hết các ý kiến của giáo viên đều được các báo cáo viên giải thích rõ ràng, giúp cho giáo viên nhận thức sâu sắc hơn về quy trình, thời gian thực hiện một đề tài nghiên cứu KHSPUD.

Theo nguồn tin ( THCS Nguyễn Thị Định )