CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2017 - 2018
Tao slide anh voi jQuery Cycle
TẬP HUẤN NGHIÊN CỨU KHSP ỨNG DỤNG
TẬP HUẤN NGHIÊN CỨU KHSP ỨNG DỤNG

Cập nhật lúc: 15:13:33 - 20/02/2012

Thực hiện kế hoạch số 02/KH-NTĐ, ngày 04/02/2012, trường THCS Nguyễn Thị Định đã tổ chức tập huấn nghiên cứu KHSP Ứng dụng cho tập thể cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường.
 

Tham dự lớp tập huấn, các cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường đã được các báo cáo viên trình bày những nội dung cơ bản trong quá trình thực hiện việc nghiên cứu KHSPUD

 

Thông qua buổi tập huấn, cán bộ và giáo viên nhà trường sẽ có nhận thức đúng đắn hơn trong việc thực hiện một đề tài nghiên cứu nhằm đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục.

Đồng thời, lớp tập huấn sẽ Giúp cho cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường có khả năng tổ chức hoạt động nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng trong nhà trường; từ đó vận động, thúc đẩy cán bộ quản lý và giáo viên thực hiện các nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng thường xuyên để từng bước nâng cao chất lượng giáo dục.

Buổi tập huấn đã nhận được nhiều ý kiến phát biểu sôi nổi của giáo viên về các vấn đề như: lợi ích của NCKHSPUD so với sáng kiến kinh nghiệm; lộ trình thực hiện NCKHSPUD như thế nào;... Hầu hết các ý kiến của giáo viên đều được các báo cáo viên giải thích rõ ràng, giúp cho giáo viên nhận thức sâu sắc hơn về quy trình, thời gian thực hiện một đề tài nghiên cứu KHSPUD.

Theo nguồn tin ( THCS Nguyễn Thị Định )

Có thể bạn quan tâm
THÔNG BÁO KẾ HOẠCH KIỂM TRA LẠI VÀ CHUẨN BỊ NĂM HỌC MỚI

Căn cứ vào Kế hoạch số 29/KH-THCSNTĐ ngày 11/7/2011 của trường THCS Nguyễn Thị Định về việc Tổ chức kiểm tra lại và Tựu trường năm học 2011-2012. Nay Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Thị Định thông báo đến toàn thể cán bộ, giáo viên và công nhân viên nhà trường những nội dung sau :

Trường THCS Nguyễn Thị Định
Địa chỉ: Trụ sở chính : Ấp Phước Hòa Xã Phước Tĩnh - Huyện Long Điền - BRVT
Điện thoại: 0642474402
Email: c2nguyenthidinh.longdien.bariavungtau@moet.edu.vn.