THAM QUAN VÀ HƯỚNG NGHIỆP

Cập nhật lúc: 02:13:20 - 04/05/2014

Thực hiện theo Kế hoạch hướng nghiệp của nhà trường trong năm học 2013-2014

Ngày 29/4/2014, trường THCS Nguyễn Thị Định đã phối hợp cùng trường Cao đẳng Nghề tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức cho giáo viên và học sinh khối 9 của nhà trường tham quan và hướng nghiệp tại trường Cao đẳng Nghề.

Đến trường Cao đẳng Nghề các em học sinh được tham quan các ngành nghề đang được nhà trường đào tạo cho các sinh viên, được tham gia giao lưu cùng giảng viên và sinh viên của nhà trường.

Các em cũng đã được trường Cao đẳng Nghề giới thiệu kế hoạch tuyển sinh năm 2014 với các ngành nghề phù hợp với trình độ và năng lực của các em. Đồng thời học sinh và sinh viên hai trường cũng đã giao lưu văn nghệ với các tiết mục đặc sắc.

Sau buổi tham quan và hướng nghiệp, nhà trường sẽ có kế hoạch tiếp tục định hướng cho những học sinh không đủ khả năng đậu vào trường THPT đi học nghề để đảm bảo cho cuộc sống của các em sau này.

Tin và ảnh: trường THCS Nguyễn Thị Định.