THI HỌC SINH GIỎI CẤP HUYỆN VÒNG I CÁC MÔN VĂN HÓA LỚP 9

Cập nhật lúc: 02:38:49 - 26/12/2015

Trường THCS Nguyễn Thị Định đăng cai tổ chức thi HSG các môn văn hóa lớp 9 cấp huyện vòng I

Theo sự chỉ đạo của lãnh đạo Phòng GD Long Điền, từ 7 giờ đến 7h20 sáng ngày 26 tháng 12 năm 2016 tại trường THCS Nguyễn Thị Định đã diễn ra lễ khai mạc cho ngày thi học sinh giỏi cấp huyện vòng I. Học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 khu vực 7 trường vùng biển (Phước Tỉnh, Phước Hưng , Long Hải) năm nay có gần 240 em. Các em đã về đây đông đủ từ 7 giờ 50 sáng.

Trước đó, thầy Lê Mậu Trúc, hiệu trưởng trường Nguyễn Thị Định đã tạo điều kiện cho thầy Đinh Tấn Dũng, phó chủ tịch hội đồng coi thi, chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất và mọi điều kiện tốt cho kỳ thi.

Cô Nguyễn Thị Hồng Phú, chủ tịch hội đồng coi, đọc quyết định thành lập hội đồng coi thi, giới thiệu thầy cô giám thị, dặn dò thí sinh về nội qui thi và những điều cần biết.

Buổi chiều, 31 thí sinh môn tiếng Anh sẽ thi nói.

Các em HSG và thầy cô giám thị đã thực hiện kỳ thi nghiêm túc.

Theo kế hoạch, vòng II, số thí sinh này sẽ thi tại trường THCS Trần Nguyên Hãn vào ngày 06 tháng 02 năm 2016.

Cô Nguyễn T Hồng Phú, chủ tịch hội đồng coi thi.

Các giám thị

Học sinh chứng kiến bộ đề thi còn nguyên vẹn niêm phong.

Học sinh nghiêm túc làm bài thi.