THI KHOA HỌC KỸ THUẬT

Cập nhật lúc: 10:52:14 - 02/01/2016

Phòng GD & DT Long Điền tổ chức cuộc thi KHKT

Hưởng ứng cuột thi KHKT cấp Quốc gia dành cho học sinh trung học năm học 2015 – 2016, tại trường THCS Phạm Hữu Chí, ngày 31 tháng 12 năm 2015 phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Long Điền đã tổ chức cuộc thi Khoa học kỹ thuật cho HS THCS 11 trường trong toàn huyện. Tham dự cuộc thi có 10 sản phẩm (còn ở bước dự án), gồm 06 sản phẩm về lĩnh vực vật lý và 04 sản phẩm thuộc lĩnh vực sinh học. Các sản phẩm năm nay được đánh giá cao hơn hẳn so với năm ngoái về kỹ thuật và tiện ích. Ban giám khảo đã tích cực làm việc khách quan và công bằng. Kết quả, lãnh đạo Phòng giáo dục đã chọn 06 sản phẩm (dự án) tham gia dự thi cấp tỉnh, trong đó sản phẩm: “Ứng dụng mạch nhận hồng ngoại vào mô hình tiết kiệm điện nước trong trường học” đứng ở vị trí thứ ba. Đây là ứng dụng rất thực tế của HS lớp 9C, em Lê Thành Luân, có sự tư vấn hỗ trợ tích cực của thầy Lê Hòa Hiệp về thiết kế kỹ thuật và thầy Đinh Tấn Dũng về hồ sơ dự án, dưới sự chỉ đạo của thầy hiệu trưởng Lê Mậu Trúc..

Theo kế hoạch, cuộc thi KHKT cấp tỉnh được tổ chức ngày 12 tháng 01 năm 2016 tại trường chuyên Lê Quí Đôn, thành phố Vũng Tàu.

Sau đây là vài hình ảnh:

Baner Dự án: Ứng dụng mạch nhận hồng ngoại vào mô hình tiết kiệm điện nước trong trường học” của thầy trò trường THCS Nguyễn Thị Định.

Em Lê Thành Luân và thầy Lê Hòa Hiệp.

Ban giám khảo đang tổng kết điểm.