CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2017 - 2018
Tao slide anh voi jQuery Cycle
Tổ chức chuyên đề cấp huyện môn Lịch sử
Tổ chức chuyên đề cấp huyện môn Lịch sử

Cập nhật lúc: 08:16:28 - 06/01/2013

Thực hiện theo kế hoạch năm học 2012-2013 và theo chỉ đạo của phòng GD&ĐT huyện Long Điền

Ngày 04/01/2013, trường THCS Nguyễn Thị Định tổ chức chuyên đề cấp huyện môn Lịch sử " Ứng dụng CNTT và kết hợp các phương pháp trong ciệc dạy học môn Lịch sử".

Đến dự chuyên đề có đông đủ các thành viên Hội đồng bộ môn cùng toàn thể quý thầy cô là giáo viên giảng dạy môn Lịch sử trong toàn huyện Long Điền.

Thay mặt cho tổ chuyên môn Lịch sử nhà trường, thầy Vũ Duy Thanh đã báo cáo quá trình hình thành và mục đích, yêu cầu của chuyên đề; trong đó nổi bật là việc ứng dụng CNTT vào một tiết dạy Lịch sử cũng như việc kết hợp các phương pháp giảng dạy trên lớp của giáo viên.

Để minh họa cho chuyên đề, cô Đỗ Thị Xuyến - Giáo viên trường THCS Nguyễn Thị Định đã tiến hành tiết dạy mẫu với bài 19. Cuộc khởi nghĩa Lam Sơn ( Lịch sử lớp 7).

Sau đó, các thành viên hội đồng bộ môn và các giáo viên đến dự chuyên đề đã tiến hành đóng góp ý kiến cho việc thực hiện chuyên đề; cũng như đưa ra các giải pháp thực hiện trong thời gian tới. Các thành viên trong hội đồng bộ môn đề nghị các nhà trường tiếp tục nghiên cứu, đựa vào tình hình thực tế của mỗi trường để triển khai và vận dụng chuyên đề vào giảng dạy một cách phù hợp.

Sau đây là một số hình hình của chuyên đề:

Có thể bạn quan tâm
THÔNG BÁO KẾ HOẠCH KIỂM TRA LẠI VÀ CHUẨN BỊ NĂM HỌC MỚI

Căn cứ vào Kế hoạch số 29/KH-THCSNTĐ ngày 11/7/2011 của trường THCS Nguyễn Thị Định về việc Tổ chức kiểm tra lại và Tựu trường năm học 2011-2012. Nay Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Thị Định thông báo đến toàn thể cán bộ, giáo viên và công nhân viên nhà trường những nội dung sau :

Trường THCS Nguyễn Thị Định
Địa chỉ: Trụ sở chính : Ấp Phước Hòa Xã Phước Tĩnh - Huyện Long Điền - BRVT
Điện thoại: 0642474402
Email: c2nguyenthidinh.longdien.bariavungtau@moet.edu.vn.