TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA " CHÚNG EM VỚI MÔI TRƯỜNG"
TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA

Cập nhật lúc: 09:49:37 - 22/01/2013

Thực hiện theo chương trình giao lưu giữa nhà trường và đoàn sinh viên thực tập đến từ trường Đại học KHXH&NV thuộc Đại học QG TP Hồ Chí Minh

Ngày 20/01/2013, tại trường THCS Nguyễn Thị Định đã diễn ra chương trình ngoại khóa với chủ đề " Chúng em với môi trường" do đoàn sinh viên thực tập đến từ trường Đại học KHXH&NV thuộc Đại học QG TP Hồ Chí Minh tổ chức.

Tham dự chương trình ngoại khóa còn có lãnh đạo, các thầy cô giáo và hơn 400 học sinh nhà trường.

Các me học sinh đã được chia ngẫu nhiên thành bốn đội tuyển tham gia các phần thi:

1/ Phần thi " Ô chữ bí mật"

2/ Phần thi vẽ tranh về đề tài môi trường

3/ Phần thi thời trang bảo vệ môi trường

4/ Phần thi chung sức.

Nhìn chung, các em học sinh đã trải qua các phần thi hết sức sôi nổi, góp phần cho các em tìm hiểu thêm về môi trường và trách nhiệm bảo vệ môi trường.

Sau khi kết thúc các phần thi, ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội chơi. Sau đó, các em học sinh cùng các anh chị sinh viên đã tiến hành tổng vệ sinh trong khuôn viên nhà trường.

Đây là chương trình hoạt động ngoài giờ lên lớp có ý nghĩ rất lớn trong việc giáo dục cho học sinh ý thức bảo vệ môi trường

Một số hình ảnh:

Tin và ảnh: Trường THCS Nguyễn Thị Định

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI, NĂM HỌC 2012-2013 Thực hiện kế hoạch năm học 2012-2013 của trường THCS Nguyễn Thị Định