Tổ chức nói chuyện truyển thống cho học sinh

Cập nhật lúc: 07:52:05 - 02/04/2012

Nằm trong hoạt động cháo mừng kỉ niệm 37 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước(30/4/1975-30/42012) và ngày Quốc tế Lao động 1-5.

Ngày 21/4/2012, trường THCS Nguyễn Thị Định phối hợp với Hội Cựu chiến binh xã Phước Tỉnh tổ chức nói chuyện truyền thống cho hơn 200 học sinh khối 8 của nhà trường.

Trong buổi nói chuyện, các em được nghe về những chiến công vang dội của quân và dân ta trong cuộc tiến công mùa xuân năm 1975; đồng thời các em được nghe kể vế những tấm gương hy sinh anh dũng của các chiến sỹ tham gia chiến dịch để đem lại hòa bìnhcho đất nước.

Sau buổi nói chuyện, nhà trường đã tiến hành chiếu phim tư liệu về chiến dịch tổng tiến công mùa xuân năm 1975 cho học sinh xem. Thông qua những hình ảnh của phim tư liệu đã giáo dục cho học sinh niềm tự hào dân tộc sâu sắc, lòng yêu thương quê hương đất nước và cảm phục trước những chiến thắng hào hùng của nhân dân ta trong cuộc đấu tranh chống giặc ngoại xâm, thống nhất nước nhà.

Tin và ảnh: Trường THCS Nguyễn Thị Định