CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2017 - 2018
Tao slide anh voi jQuery Cycle
Trường THCS Nguyễn Thị Định giao lưu cùng đoàn Sinh viên Hàn Quốc
Trường THCS Nguyễn Thị Định giao lưu cùng đoàn Sinh viên Hàn Quốc

Cập nhật lúc: 15:12:29 - 20/02/2012

TRƯỜNG THCS NGUYỄN THỊ ĐỊNH TỔ CHỨC GIAO LƯU CÙNG ĐOÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC HONGIK- HÀN QUỐC.
 

Ngày 04/01/2012, trường THCS Nguyễn Thị Định đã đón tiến đoàn Sinh viên Đại học Hongik – Hàn Quốc sang thăm và giao lưu cùng giáo viên và học sinh nhà trường.

Đoàn gồm có 23 thành viên là những sinh viên ưu tú được chọn để đến Việt Nam và giao lưu cùng giáo viên và học sinh nhà trường. Trường THCS Nguyễn Thị Định đã tổ chức buổi họp mặt giữa giáo viên, học sinh và đoàn sinh viên Hàn Quốc một cách long trọng và ấm cúng, thể hiện tinh thần hiếu khách của người Việt Nam.

Chiều cùng ngày, đoàn đã tổ chức hướng dẫn cho học sinh nhà trường một số hoạt động mĩ thuật như tô màu tượng, gấp giấy, …Dự kiến đoàn sẽ giao lưu, sinh hoạt tại nhà trường trong thời gian từ nay cho đến hết ngày 13/01/2012. Trong thời gian công tác tại trường, đoàn sẽ hướng dẫn cho giáo viên và học sinh những kĩ năng cơ bản về Mĩ thuật, Tiếng Anh, Tin học, hát múa các làn điệu dân gian Hàn Quốc và Việt Nam; giao lưu văn hoá, văn nghệ, thể thao, ẩm thực cùng nhà trường.

Theo nhận xét của đoàn thì giáo viên và học sinh nhà trường rất tích cực tham gia các hoạt động giao lưu. Đây là dịp để giáo viên, học sinh nhà trường và đoàn sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khoá, tìm hiểu những phong tục, tập quán của người Hàn Quốc và Việt Nam.

Theo nguồn tin ( THCS Nguyễn Thị Định )

Có thể bạn quan tâm
Tổ chức vòng thi lý thuyết Hội thi GVG trường

Trường THCS Nguyễn Thị Định tổ chức vòng thi lý thuyết
 

Ngày 24/9/2011, trường THCS Nguyễn Thị Định đã tổ chức vòng thi lý thuyết của Hội thi giáo viên giỏi cấp trường, năm học 2011-2012. Tham dự vòng thi có 49 giáo viên tham gia.

Trường THCS Nguyễn Thị Định
Địa chỉ: Trụ sở chính : Ấp Phước Hòa Xã Phước Tĩnh - Huyện Long Điền - BRVT
Điện thoại: 0642474402
Email: c2nguyenthidinh.longdien.bariavungtau@moet.edu.vn.