CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2017 - 2018
Tao slide anh voi jQuery Cycle
TRƯỜNG THCS NGUYỄN THỊ ĐỊNH THAM GIA HỘI THI
TRƯỜNG THCS NGUYỄN THỊ ĐỊNH THAM GIA HỘI THI

Cập nhật lúc: 15:06:48 - 20/02/2012

Ngày 18/10/2011, trường THCS NGuyễn Thị Định đã tham gia hội thi " Thời trang công sở"
 

Đây là hội thi lần đầu tiên được tổ chức tại huyện Long Điền do Liên đoàn lao động huyện phối hợp cùng Huyện đoàn tổ chức. Đến với hội thi có 12 đội gồm các CĐCS trong toàn huyện tham gia. Mỗi đội cử ra 3 thí sinh để trải qua các vòng thi như Trang phục công sở, trang phục tự chọn, thi năng khiếu.

Trường THCS Nguyễn Thị Định tham gia phần thi Kiến thức

Bên cạnh đó các đội còn phải trải qua vòng thi Kiến thức bao gồm những hiểu biết về Luật Bình đẳng giới, Luật Lao động, Luật Hôn nhân và Gia đình,... Đa số các đội đều trả lời tốt các câu hỏi của ban tổ chức đưa ra.

 

Các đội nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các tập thể tham gia và cho các phần thi năng khiếu của các đội. Đội của trường THCS Nguyễn Thị Định đã giành Giải Khuyến khích tập thể và giải ba phần thi năng khiếu.

Theo nguồn tin ( THCS Nguyễn Thị Định )

Có thể bạn quan tâm
Tổ chức Hội thi Olympic Tiếng Anh


Ngày 01/10/2011, trường THCS Nguyễn Thị Định đã tổ chức Hội thi Olympic Tiếng Anh cho học sinh khối 8 và 9 của nhà trường
 

Tham gia Hội thi có 2 đội tuyển được chọn ra từ những em học sinh có năng khiếu Tiếng Anh của khối 8 và khối 9, mỗi đội tuyển gồm có 7 học sinh.

Trường THCS Nguyễn Thị Định
Địa chỉ: Trụ sở chính : Ấp Phước Hòa Xã Phước Tĩnh - Huyện Long Điền - BRVT
Điện thoại: 0642474402
Email: c2nguyenthidinh.longdien.bariavungtau@moet.edu.vn.