TRUYỀN THÔNG CHĂM SÓC MẮT HỌC ĐƯỜNG

Cập nhật lúc: 16:29:25 - 29/08/2013

Nhằm hướng dẫn cho học sinh cách thức bảo vệ, chăm sóc mắt ở nhà cũng như ở trường

Ngày 28/8/2013, Trung tâm mắt tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức truyền thông chăm sóc mắt học đường cho toàn thể các em học sinh trường THCS Nguyễn Thị Định.

Trong buổi truyền thông, Bác sĩ Dương Thanh - TTM, đã giới thiệu cho các em học sinh về những ảnh hưởng đến việc sinh hoạt và học tập khi mắt bị tật khúc xạ và hướng dẫn các em cách phòng tránh.

Bên cạnh đó, các em học sinh cũng được giải đáp những thắc mắc xung quanh việc chăm sóc mắt, cách phòng ngừa các bệnh về mắt,...

Qua buổi truyền thông đã giúp cho học sinh nhà trường có thêm kiến thức về bảo vệ, chăm sóc đôi mắt để có điều kiện học tập và sinh hoạt tốt hơn.

Tin và ảnh: trường THCS Nguyễn Thị Định